la-trobe-bendigo

Đại học La Trobe chắp cánh ước mơ du học Úc

Du học Úc – Đại học La Trobe Sydney chắp cánh ước mơ. Trường đại học La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc và nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy và nghiên cứu. Trường có sự liên kết của hơn 260 trường đại học trên thế giới với 26.000 sinh viên theo học đến từ hơn 90 nước trên thế giới. Trong đó, La Trobe Sydney – thuộc chi nhánh của Trường Đại học La Trobe, tọa lạc tại trung tâm thương mại thành phố Sydney, Úc là nơi đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Các chương trình học của La Trobe được giảng dạy tại một môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến. La Trobe Sydney tọa lạc tại trung tâm kinh doanh của Sydney, từ trường chỉ vài phút là tới các điểm giao thông công cộng và các địa danh nổi tiếng như Opera House và Sydney Harbour Bridge.

Với phong cách kết hợp giữa học trên giảng đường và lớp học, tiện nghi âm thanh trình bày trực quan và kết nối Internet không dây khắp khuôn viên trường, trường có một khuôn viên hiện đại với những giảng đường đẳng cấp thế giới kể cả những lớp học nhỏ.

La Trobe Sydney cung cấp một loạt các bằng cấp kinh doanh của Đại học La Trobe trải rộng với các chuyên ngành: kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản trị, tài chính, quản trị tài chính, kế toán, quản trị nhân sự, marketing… Một lựa chọn cho bước tiến nhanh của bạn cho phép bạn hoàn tất một văn bằng kinh doanh với chuyên ngành kép chỉ trong 2 năm mà ko có phát sinh thêm chi phí lẫn thời gian.

Lý do nên chọn La Trobe Sydney khi du học Úc

  • Đại học La Trobe nằm trong top 10 trường đại học ở Úc, và được xếp vào top 100 các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
  • Học tại La Trobe Sydney, sinh viên có cơ hội được học giống như sinh viên trường đại học La Trobe tại Victoria nhưng học tại Sydney, thành phố lớn nhất của Úc.
  • Quy mô lớp học nhỏ với sĩ số ít, sinh viên sẽ nhận được sự giảng dạy tận tình và quan tâm nhiều hơn trong quá trình học tập.Có 3 kỳ nhập học linh hoạt trong năm vào Tháng Ba, Tháng Bảy và Tháng Mười Một.
  • Khi học tại đây, sinh viên có thể theo học chương trình cử nhân cấp tốc với thời gian học hai năm nhằm tiết kiệm chi phí và được làm việc sớm. .
  • Học sinh sẽ được học với các chuyên gia có kinh nghiệm, nhiệt tình và giảng viên danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo.
  • Có chương trình thực tập cho sinh viên, giúp sinh viên có thể tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới. Sinh viên có thể bắt đầu sự nghiệp ngay cả khi chưa tốt nghiệp.
  • Bằng tốt nghiệp được cấp từ ĐH La Trobe, sinh viên được xem như là sinh viên học chính quy tại trường bằng việc được cấp mã số sinh viên, email miễn phí, và khi tốt nghiệp bạn sẽ thành viên của câu lạc bộ “cựu sinh viên La Trobe” với hơn 118.500 sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tại trường đang sinh sống và làm việc tại 100 quốc gia khác nhau.
  • Tại La Trobe Sydney, sinh viên được đào tạo các chương trình học từ dự bị đại học, cao đẳng cho đến chương trình cử nhân.

Các chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Kiểm toán, Marketing, Kinh doanh, Quản lý tài chính,Quản trị nguồn nhân lực, Kinh tế quốc tế, Quản lý.

Yêu cầu đầu vào.

  • Bậc cao đẳng:

IELTS 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5

Hoặc TOEFL iBT 80 không có kỹ năng nào dưới 20

  • Bậc đại học:

IELTS 6.0, không có kỹ năng nào dưới 6.0

Hoặc TOEFL iBT 80 không có kỹ năng nào dưới 20 

Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh được chấp nhận tuyển sinh với điều kiện tham gia khóa học tiếng Anh tại trường. Sinh viên chỉ cần tham gia bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tại văn phòng ở Việt Nam để đánh giá và xếp lớp.

Học bổng: Trường có các suất học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên đăng ký các khoá học cao đẳng và 50% học phí kỳ 1 cho khoá học cử nhân cho các sinh viên suất sắc.

– Yêu cầu tối thiểu để xin học bổng là Điểm trung bình đạt 7.0 trở lên, IELTS 5.5 và đã có thư chấp nhận học tại trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN