Môi trường học tập và sinh sống tại Đại học La Trobe Úc

Môi trường học tập và sinh sống tại Đại học La Trobe, Úc. Tọa lạc tại Bundoora, Melbourne – top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới với khuôn viên rộng rãi – môi trường trong xanh là cơ sở chính của ĐH La Trobe bên cạnh 6 cơ sở hiện đại khác.

Đại học La Trobe – có 7 khu học xá với 26.000 sinh viên, học xá chính tại Melbourbe là một trong những học sở lớn và đẹp nhất Úc. Liên tục được xếp trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới, theo xếp hạng QS World University Rankings theo môn học năm 2013 các khoa của Đại học La Trobe được xếp trong danh sách 100 cơ sở đứng đầu trên thế giới. Top 50 trường đại học chất lượng thế giới dưới 50 tuổi.

Môi trường sinh sống tuyệt vời

Đến với đại học La Trobe, sinh viên có cơ hội sinh sống tại  Melbourne được biết đến như là thủ phủ của bang Victoria, thành phố quốc tế Melbourne có thể được xem như là thủ đô văn hóa của Úc, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc (sau Sydney), với dân số khoảng 3,6 triệu (2001) bao gồm cả ngoại ô và 69.670 trong Thành phố Melbourne (phần trung tâm nội ô). Melbourne đã từng là thủ đô của Úc từ 1901 đến 1927. Melbourne nổi tiếng với các nhà hàng, cuộc sống về đêm, thời trang & kiến trúc, cả những lễ hội thể thao quốc tế hay các lễ hội nghệ thuật. Năm 2011 được bầu chọn là “thành phố đáng sống nhất trên thế giới” xét trên các phương diện: tính ổn định, chăm sóc y tế, giáo dục, văn hóa và môi trường, hạ tầng cơ sở bởi Economist Intelligence Unit. Melbourne đã hai lần được bầu chọn bởi The Economist là “Thành phố dễ sống nhất thế giới” dựa vào các tiêu chí như văn hóa, thời tiết, giá cả sinh hoạt, điều kiện xã hội, lần đầu vào năm 2002,và lần sau vào năm 2004. Thành phố này có số lượng sinh viên quốc tế thuộc loại đông nhất trên thế giới, sau London, New York và Paris.

Môi trường học tập

– Nằm ngay trong khu học xá của đại học Latrobe tại thành phố Melbourne, sinh viên Latrobe Melbourne được học tập trong một khuôn viên rộng lớn với diện tích hơn 815 hecta , được tận hưởng tất cả những cơ sở vật chất từ các giảng đường, thư viện, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm y khoa, thư viện, phòng thí nghiệm máy tính,…đến các dịch vụ tại trường đại học. Bên cạnh đó, sinh viên còn được sự chăm sóc của văn phòng sinh viên quốc tế cho tất cả các vấn đề: chương trình học, nhà ở, việc làm thêm,…giúp sinh viên mau chóng thích nghi với môi trường sống đại học tại Úc.

– Sĩ số lớp học nhỏ, điều đó giúp sự tương tác giữa giảng viên cũng như sinh viên tăng cao, cùng với chương trình học tập trung & tăng cường giúp sinh viên mau chóng nắm bắt nội dung bài học, từ đó xây dựng được một nền tảng vững chắc cho năm 2 đại học.

– Trường nổi tiếng về cung cấp các dịch vụ sinh viên chất lượng cao như tư vấn, tìm kiếm việc làm và nhà ở;

– ĐH La Trobe mang đến những điều kiện thuận lợi như Thư viện Borchardt mới được tân trang hay Trung tâm hỗ trợ sinh viên, trường thường xuyên có rất nhiều sự kiện thú vị được tổ chức trong khuôn viên của trường để các sinh viên đều có thể tham gia.

– Giảng viên của Đại học La Trobe đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và luôn cống hiến hết mình để đảm bảo chất lượng giáo dục xuất sắc. Tất cả nhân viên của ĐH La Trobe đều hiểu và sẵn lòng giúp đỡ sinh viên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN