Cơ hội lấy bằng y khoa và các ngành khoa học sức khỏe tại đại học La Trobe

Cơ hội lấy bằng ngành Y khoa và các ngành khoa học sức khỏe khác tại đại học La Trobe Melbourne. Ngành Y khoa và Khoa học sức khỏe của Đại học La Trobe tự hào với một bề dày lịch sử và uy tín giảng dạy và đào tạo ra đội ngũ chuyên gia y tế chất lương cao, làm việc chuyên nghiệp

I. Giới thiệu về ngành Y khoa và Khoa học Sức khỏe.

Khoa học y sinh là nghiên cứu về cơ thể con người thuộc vấn đề về sức khỏe và bệnh tật. Nhà khoa học y sinh thực hiện và phân tích các giai đoạn kỹ thuật về quản lý, duy trì và cải tiến sức khỏe, ví dụ như phân tích rối loạn trao đổi chất, thực hiện phân tích các nhóm máu hoặc gen, hoặc xác định các tế bao vi mô truyền nhiễm. Họ có thể thực hiện nghiên cứu trong nhiều chế độ khác nhau.

Khóa học đa ngành này hướng đến việc chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu y sinh, học cao học trong lĩnh vực khoa học y, hoặc sinh viên tốt nghiệp đi làm về thuốc. Sinh viên học cách diễn biến của bệnh trong cơ thể người, và phát triển kiến thức về các phân tử cơ bản của các bệnh rối loạn như là bệnh mất trí nhớ, ung thư, bệnh sốt xuất huyết và bệnh truyền nhiễm.

II. Các chuyên ngành đào tạo

1. Dự bị Đại học/ Diploma ngành Khoa học Y tế.

2. Cử nhân ngành Y Khoa.

– Cử nhân Y tế (ngành: Y tế Môi trường,  Sinh lý học và Giải phẫu học Con người, Y tế Cộng Đồng, Tư vấn và Phục hồi chức năng).

– Cử nhân Y tá

– Cử nhân Quản lí thông tin Y tế.

3. Thạc sĩ Khoa học Y tế.

– Thạc sĩ Quản lý Y tế

– Thạc sĩ Đánh giá sức khỏe và nghiên cứu

– Thạc sĩ Quản lý thông tin y tế

– Thạc sĩ Chính sách y tế

– Thạc sĩ Lão khoa

– Thạc sĩ Y tế Tăng cường chăm sóc giảm nhẹ

– Thạc sĩ Tăng cường sức khỏe

– Thạc sĩ Phục hồi chức năng tư vấn và chăm sóc tinh thần.

III. Cơ hội nghề nghiệp.

Với tấm bằng Cử nhân ngành Y khoa chuyên ngành Khoa học sức khoẻ, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể bắt đầu sự nghiệp với tư cách như một trợ lý y tế, làm việc trong phòng thí nghiệm, kỹ thuật viên chụp X quang, điều dưỡng viên, vệ sinh nha khoa, hoặc những ngành nghề khác, hay một số người có thể lựa chọn để tiếp tục các khoá học nâng cao nghiệp vụ trong các khoá đào tạo sau đại học như Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

Ngoài ra cử nhân Khoa học Sức khỏe ra trường sẽ có cơ hội lựa chọn các công việc như: Quản lý y tế, Nâng cao sức khỏe, Nghiên cứu và đánh giá, Chuyên gia y tế, Quản lý khách hàng, Tư vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN