Chương trình cao đẳng của ĐH La Trobe Melbourne

Đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu của Úc, trường Đại học La Trobe liên kết với hơn 260 trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên. Các bạn học sinh, sinh viên du học xem La Trobe như là một lựa chọn số 1 tại Úc.

Chương trình giảng dạy chất lượng cao: Các chương trình cấp chứng chỉ, chương trình cao đẳng của La Trobe Melbourne do Đại học La Trobe phê duyệt và đảm bảo chất lượng.

Chương trình cao đẳng (Diploma- năm 1) của La Trobe Melbourne.

La Trobe Melbourn cung cấp các chương trình cao đẳng các chuyên ngành: Kinh Doanh, Sinh Học, Công Nghệ Thông Tin, Truyền Thông Đại Chúng và Truyền Thông, Y Tế. Các chương trình này trang bị kiến thức cho sinh viên năm thứ 2 khóa Cử Nhân tương ứng. Chương trình Cao đẳng là cầu nối giữa chương trình THPT và chương trình Đại học. Mục đích của chương trình này là giúp sinh viên có con đường khác để nhòa nhập nhanh hơn vào Đại học tại La Trobe.

Loại hình đào tạo và phương thức đánh giá.

Mỗi chương trình đào tạo cao đẳng gồm 8 đơn vị học thuật, mỗi đơn vị bao gồm tối thiểu 4 giờ học trên lớp hàng tuần. Thời gian học thông thường của một chương trình đào tạo cao đẳng gồm 3 học kỳ/12 tháng. Thường thì sinh viên sẽ học 3 đơn vị trong học kỳ đầu tiên, 3 đơn vị trong học kỳ tiếp theo và 2 đơn vị trong học kỳ cuối. Tuy nhiên sinh viên cũng có thể học rút lại để hoàn thành khóa đào tạo cao đẳng trong 2 kỳ (8 tháng) bằng cách học 4 đơn vị/ 1 học kỳ. Mỗi học kỳ gồm 13 tuần học và 1 tuần thi cuối kỳ.

Việc đánh giá toàn bộ các đơn vị được tiến hành liên tục và bao gồm các bài kiểm tra, bài tập và các bài phân tích tình huống điển hình. Hầu hết các đơn vị có bài kiểm tra cuối kỳ như là một tiêu chí để đánh giá. Tất cả các chương trình cao đẳng đều được khoa tương ứng của Đại học La Trobe chứng nhận chất lượng.

Ưu điểm của chương trình:

  • Thời gian học nhanh hơn, tiết kiệm chi phí để có được bằng đại học.
  • Khi tốt nghiệp có cả bằng cao đẳng Diploma, cả bằng đại học

Các ngành đào tạo.

Nếu sinh viên đậu chương trình Cao đẳng và đáp ứng các yêu cầu nhập học bổ sung sẽ được miễn năm thứ nhất chương trình Đại học tương ứng tại La Trobe và nhập học thẳng vào năm thứ hai Đại học.

La Trobe cung cấp các văn bằng Cao đẳng:

– Kinh Doanh.

– Sinh Học.

– Công Nghệ Thông Tin.

– Truyền Thông Đại Chúng và Truyền Thông.

– Y tế.

Thời điểm nhập học: Tháng Hai, Tháng Sáu và Tháng Mười.

Thời gian học: 2 hoặc 3 học kỳ.

Học phí: từ 21.350 – 25.300 đô la Úc

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT điểm trung bình >=6.5 (cao càng tốt); IELTS: 5.5/TOEFL 72/525

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN