Đại học La Trobe hợp tác quốc tế với ĐH Sheffield Hallam ở Anh

Một quan hệ đối tác hứa hẹn tăng cường hợp tác nghiên cứu toàn cầu và cơ hội trao đổi quốc tế cho nhân viên và sinh viên đã được công bố bởi Đại học La Trobe và Đại học Sheffield Hallam ở Anh.

Quan hệ đối tác đã được đưa ra như một phần của chuyến thăm Đại học La Trobe của Hiệu trưởng trường ĐH Sheffield Hallam, Giáo sư Sir Chris Husbands, đồng thời là Chủ tịch của Hội đồng giảng dạy về khuôn khổ giảng dạy và kết quả học tập (TEF) của Vương quốc Anh.

Về quan hệ đối tác

Quan hệ đối tác chiến lược giữa La Trobe và Sheffield Hallam sẽ cung cấp cho sinh viên từ cả hai trường đại học cơ hội học tập quốc tế, dành một phần học tập tại Vương quốc Anh và Úc, giúp làm giàu kinh nghiệm của họ và nâng cao triển vọng việc làm của họ.

Cả hai trường đại học sẽ làm việc cùng nhau để tạo cơ hội cho các dự án hợp tác nghiên cứu và đổi mới với tác động toàn cầu, thông qua các lĩnh vực thế mạnh chung bao gồm tìm cách cải thiện sức khỏe cộng đồng và chăm sóc xã hội, mức độ hoạt động thể chất và năng suất sản xuất. Quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu được xây dựng trên nhiều năm làm việc chung thành công và đánh dấu một bước thay đổi trong sự hợp tác cho cả hai trường đại học.

Hiệu trưởng Đại học La Trobe, giáo sư John Dewar đã chào đón giáo sư Sir Chris Husbands tới La Trobe và cho biết sự hợp tác giữa hai trường đại học sẽ tạo ra những cơ hội thú vị cho sinh viên ở Úc và ở Anh.

Giáo sư Dewar cho biết hơn bao giờ hết, sự hợp tác này với một trường đại học ở Vương quốc Anh chia sẻ các giá trị của ĐH La Trobe.

Quan hệ đối tác cũng mang đến những cơ hội mới cho nghiên cứu – nhận ra tầm quan trọng của sự hợp tác toàn cầu để mang lại tác động và chuyển đổi thực sự trên trường thế giới.

Hiệu trưởng ĐH Sheffield Hallam – Giáo sư Sir Chris Husbands cho biết ông rất vui mừng được đến ĐH La Trobe để chính thức hợp tác giữa các trường đại học.

“Đây là một sự hợp tác thú vị, tập hợp hai trường đại học có chung tầm nhìn về tiềm năng biến đổi của các trường đại học”, Giáo sư Sir Chris nói.

“Hai tổ chức của chúng tôi tin vào tầm quan trọng của việc cung cấp cho sinh viên cơ hội thành công ở bất cứ điều gì họ chọn để làm bất kể hoàn cảnh và hoàn cảnh cá nhân của họ, và vào tiềm năng của giáo dục và nghiên cứu để giải quyết các thách thức xã hội, văn hóa và kinh tế quan trọng nhất.

“Tạo kết nối toàn cầu là cực kỳ quan trọng đối với sinh viên, nhân viên và cộng đồng rộng lớn hơn. Nó giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về văn hóa toàn cầu và cung cấp cho sinh viên và nhân viên của chúng tôi cơ hội học tập, làm việc và du lịch nước ngoài, đó sẽ là kết quả của sự hợp tác này.

“Khả năng xem xét, tranh luận và chia sẻ kinh nghiệm là điều cần thiết cho thành tựu học thuật và khoa học. Xây dựng thách thức các ý kiến và ý tưởng được chấp nhận là trọng tâm của nghiên cứu phát triển và hợp tác quốc tế giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc này.”

Sự kiện công khai vào thứ ba ngày 12 tháng 2, Đại học La Trobe (cơ sở Bundoora).

Vào thứ ba ngày 12 tháng 2, Giáo sư Sir Chris Husbands và Hiệu trưởng La Trobe, Giáo sư John Dewar sẽ thảo luận về tài trợ dựa trên hiệu suất và những gì giáo dục đại học Úc có thể học được từ TEF tại một sự kiện công cộng tại Đại học La Trobe.

Truyền thông được chào đón để tham dự. Giáo sư Sir Chris Husbands và Giáo sư John Dewar đều sẵn sàng cho các cuộc phỏng vấn truyền thông.

Nguồn: Latrobe.edu.au

BÀI VIẾT LIÊN QUAN