Du học đại học La Trobe – niềm mơ ước của nhiều sinh viên

Du học Đại học La Trobe, Úc là ước mơ của nhiều sinh viên trên thế giới cũng như Việt Nam. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu đầu vào của trường. Đặc biệt, với lối dạy và học thiên về ngữ pháp như hiện nay, nhiều bạn không thế đạt được mức IELTS quy định. Nắm bắt được thực tế này, trường La Trobe Melbourne đã đưa ra các chương trình tiếng Anh, chương trình dự bị đại học và cao đẳng năm 1 đại học làm cầu nối trực tiếp tới La Trobe University.

Các bậc đào tạo: tiếng Anh, dự bị, cao đẳng

Các ngành đào tạo: La Trobe là một trường đào tạo đa ngành nghề như: khoa học xã hội, kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ sư, giáo dục, khoa học sức khỏe…

Chỗ ở và đón sân bay:

 • Sinh viên có thể đăng ký ở Ký túc xá hoặc homestay cùng gia đình người Úc
 • Trường cung cấp dịch vụ đón sinh viên từ sân bay về trường

Chi phí và việc làm thêm:

 • Sinh hoạt phí: khoảng 10,000-15,000 AUD/năm
 • Tại Úc sinh viên có rất nhiều công việc làm thêm bán thời gian

Văn phòng hỗ trợ sinh viên du học Úc

 • Tư vấn, cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học
 • Hỗ trợ sinh viên hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa
 • Tặng phí dịch vụ tư vấn du học trọn gói cho sinh viên đủ điều kiện

Giới thiệu về trường

La Trobe Melbourne trực thuộc sự quản lí của Navitas- tổ chức giáo dục danh tiếng toàn cầu. Trường La Trobe Melbourne là trường cao đẳng độc lập nằm trong khuôn viên chính Bundoora của trường đại học La Trobe, ngoại ô thành phố Melbourne. Trường  đào tạo các khoá học tiếng anh ở nhiều cấp độ, cùng với khoá học dự bị, cao đẳng liên thông lên chương trình cử nhân của trường đại học La Trobe. Đối với sinh viên quốc tế, La Trobe Melbourne là cầu nối tuyệt vời để  họ đến với các chương trình cử nhân của trường đại học La Trobe.

Là sinh viên của La Trobe Melbourne, bạn sẽ được học tập trong khuôn viên tại trường đại học lớn và sẽ tiếp cận với các trang thiết bị thể thao, máy tính, phòng labs, các dịch vụ khác như là sinh viên của trường đại học La Trobe. Bạn cũng có thể giao lưu với các sinh viên bản địa và sinh viên đến từ nước khác.

Ngoài việc giảng dạy chương trình học có chất lượng và hỗ trợ về mặt học tập cho từng cá nhân đối với các sinh viên, trường còn cung cấp toàn bộ các dịch vụ tuyển dụng bao gồm xếp đặt việc làm thời vụ, các chương trình thực tập nội trú, các cuộc hội thảo việc làm hiện có sẵn và các dịch vụ hỗ trợ tìm việc cho sinh viên tốt nghiệp.

Lí do chọn La Trobe Melbourne

 • Trường  La Trobe Melbourne cung cấp chương trình học tập và Anh ngữ tầm cỡ thế giới trong môi trường thiên nhiên lành mạnh.
 • Trường La Trobe Melbourne thực hiện chương trình hai văn bằng đại học đối với các môn quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin, cơ sở nghiên cứu và chương trình Anh ngữ thay thế cho đại học La Trobe.
 • Các lớp học có quy mô nhỏ được thiết kế riêng biệt nhằm nâng cao tỉ lệ thành công của sinh viên, đồng thời sử dụng những phuơng pháp dạy và học tiên tiến nhất.
 • Trường cao đẳng La Trobe Melbourne cũng rất nổi tiếng về cung cấp các dịch vụ sinh viên có chất luợng cao.
 • Sinh viên trường La Trobe Melbourne được sử dụng các trang thiết bị của trường ĐH La Trobe như trung tâm y tế, thư viện, phòng Labs, phòng nghiên cứu, trung tâm, các câu lạc bộ hoặc các tổ chức thể thao, ngoài ra còn có các hoạt động, sự kiện văn hoá, xã hội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN