Thông tin về giá vé máy bay đi Melbourne

Melbourne là thủ phủ rộng lớn của bang Victoria và là thành phố lớn thứ 2 của nước Úc, đây là nơi lý tưởng để bạn thực hiện các chuyến du lịch hoặc học tập tại đó. Sẽ có vô vàn những điều bất ngờ và hấp dẫn mà Melbourne mang đến cho bạn trong chuyến du lịch tuyệt vời này.

Giá vé máy bay đi Melbourne mới nhất như sau:

1. Khởi hành từ Hà Nội dừng tại Sài Gòn đến Melbourne; Giá vé: từ 9.845.000đ – 23.681.000đ

2. Khởi hành từ Sài Gòn bay thẳng tới Melbourne; Giá vé: 9.203.000đ – 23.681.000đ

Giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

Lưu ý:

Tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

Đặt vé sớm từ 2 đến 5 tuần trước khi chuyến bay khởi hành để có giá rẻ nhất.

Đôi khi các hãng hàng không vẫn thay đổi lịch trình và giờ bay, bạn cần kiểm tra tất cả thông tin trước ngày khởi hành để đảm bảo hành trình thuận lợi.

Có gì lạ ở Melbourne

Được xem là trung tâm văn hóa nghệ thuật của nước Úc, Melbourne từ lâu là điểm đến hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là những người yêu nghệ thuật. Một điều bạn khá dễ dàng nhận thấy ở Melbourne nghệ thuật đường phố graffiti phát triển mạnh mẽ, đến đây bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những bức tranh vẽ theo phong cách graffiti đường phố đầy màu sắc, sống động. Từ những bức hình đơn giản cho đến bức họa mang tính trừu tượng, sâu xa, tất cả đều toát lên vẻ đẹp những tâm hồn yêu nghệ thuật của người dân Melbourne.

Melbouner chính là thiên đường sống của những chú chim cánh cụt nhỏ nhất trên thế giới, chúng thường tập trung đông đúc ở Penguin Parade. Khi hoàng hôn buông xuống, hàng trăm chú chim cánh cụt bắt đầu thực hiện những cuộc diễu hành trên khắp bãi biển, ngoài ra Penguin Parade cũng là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã nước Úc.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN